Giới thiệu

đ (1)
 


TẦM NHÌN

 
Trở thành nhà cung cấp tồng thể về nội thất hàng đầu trong khu vực, thương hiệu số 1 trong ngành màn rèm cửa tại Việt Nam.

Từ một cơ sở may màn cửa nhỏ lẻ với 5 thành viên, năm 2011 Công ty TNHH Nội Thất Đô My chính thức  ra đời với mong muốn không chỉ mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt mà còn là một thương hiệu uy tín để trao gửi niềm tin, hy vọng vào một không gian sống mới, dịch vụ tối ưu nhất.
 
showroom 2


Luôn thay đổi mình, thử thách với những yêu cầu khắt khe để đem đến những sản phẩm nội thất tốt nhất là phương châm hàng đầu để Đô My là một thương hiệu uy tín cho khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực nội thất.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ cho ra các sản phẩm đạt độ hoàn thiện cao.
xưởng sản xuất

Một số công trình tiêu biểu Đô My đã thi công

5
 
Roy DALA Hotel – Đà Lạt
1
 
2
 
3

Trải qua quá trình phát triển và mở rộng quy mô, hiện nay,  công ty Nội thất Đô My đang sở hữu hệ thống showroom trang trí nội thất lớn nhất tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí minh cùng với nhà máy đáp ứng khối lượng sản xuất cho các dự án lớn.

I.TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ        : 880 Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
CSKH : 0908.880.311     
Email : Noithatdomy@gmail.com

II.SHOWROOM THỦ DẦU MỘT

Địa chỉ        : 688 đường Phạm Hùng, phường Hòa Phú, tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 Điện thoại : (+84-036) 200 559

III.NHÀ MÁY DĨ AN

Địa chỉ         : Số 55G/3A, Bình Đường 3, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : (+84-090) 609 3292

 


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây